ฝึกยกระดับฝีมือคนครัวบนเรือ ตอบสนองภาคธุรกิจเรือเดินสมุทร
26 ตุลาคม 2565 นางสาวกุลวดี ยาดี ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดฝึกอบรมฝึกยกระดับฝีมือ หลักสูตร "การจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ" ผู้เข้าฝึกอบรมจำนวน 21 คน ฝึกอบรมจำนวน 42 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก
การพัฒนาทักษะเพื่อยกระดับฝีมือให้แก่แรงงานที่เป็นคนครัวบนเรือ เป็นตำแหน่งงานที่ผู้ประกอบการเรือเดินสมุทรทุกประเภทในประเทศไทย มีความต้องสูงมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีอัตราค่าตอบแทนที่สูงอีกด้วย
ชอบหน้านี้?